Xăng và gái, quy luật của thị trường hay ....

  • Thread starter MrFear
  • Ngày gửi
  • Một số lưu ý Checker " cần biết " trước khi đi chek hàng Xem chi tiết
Chơi lô đề 1 ăn 99 (1 điểm ăn 99.000đ) - 3 Càng 1 ăn 982.2 - 4 Càng 1 ăn 9090. Click đăng ký ngay!
M

MrFear

Member tập sự
Member Girl Chảnh
16
8
Hà Nội
Tiêu đề bài viết nói lên tất cả.
Có khi các bạn cũng chẳng bao giờ quan tâm vấn đề này, mà có khi là câu chuyện trà nước.

Ngày xăng tăng giá cái mẹ gì cũng tăng, từ cân gạo, gói lương khô, cốc trà đá , cho tới mớ rau cọng cỏ. Mà cái ngày xăng giảm là cái ngày mà giá định hình là éo có bao giờ giảm. Gạo vẫn là gạo, vẫn phải ăn, rau cũng là rau vẫn có khi ăn khi dừng , gói lương khô thì vẫn là vậy, mà cái này chẳng mấy khi để ý nên nó tăng hay giảm chẳng ai quan tâm. Kết quả giá cả tăng là không bao giờ giảm.

Định lý trên suy cho cùng cũng áp dụng với gái. Gái non gái trẻ --> mới vào nghề giá thấp --> Đổi cái tên thay diễn đàn --> giá tăng mà định hình luôn.
Mà tuổi lên, tuổi nghề lên suy cho cùng các em cũng phải tân trang lại để có thể tiếp tục phục vụ anh em, mà đã tân trang thế mẹ nào cũng là kèm theo tên mới, giá mới, mà giá thì éo có bao giờ là rẻ cả. Thế nên chẳng biết dịch vụ tốt lên không , tuổi nghề tăng , giá cả cũng tăng theo , mà giá đã set rồi là các em chỉ có tăng mà không có giảm . Mà có khi các em, các bánh cũng làm câu : giá xăng tăng thì vật giá nó lên các em hàng cũng tăng giá theo giá xăng mà anh.

Ừ thì tăng, cái thời mình còn sinh viên từ những năm 2003 các em đứng đường nơi thiên đường sướng "vườn chuối HQV" giá đâu nghe trao đổi là 20-30k. Có em kỳ kèo set giá 50k không thì lên trên kia tìm em hàng khác cho nhanh. Đấy 20-30k thời đó cũng là 200-300k bây chừ rồi, 50k cũng thành 500k rồi. Tất nhiên thời cuộc tăng giá , mức sống tăng, chuyện đó hiển nhiên. Cơ mà các bánh và các em xem lại bản thân cái giá khi mình đi trước đây và cái giá tăng lên nó có khác biệt gì không. Có em tăng là vì mình tân trang lại đòi tăng giá, thử hỏi các em xóa bài đổi tên vì phốt nhiều thì ai là người chịu, các em tân trang phục vụ cũng là vì miếng cơm manh áo, sao lại cho anh em đi xây nhà tình nghĩa chung vậy.

Mình cũng không có bài hay em hàng nào để PR hay lăng xê, chỉ nhớ có một khác biệt từ trước tới nay . Trước đó em trên diễn đàn cũ có tên BA /400k. Sau này là TN 300k , khu vực HQV. Có lẽ ít người để ý tới điều này.

Chẳng hạn như em HL 300k ngày xưa --> DH 400k. Hay em TH 300k --> PL 400k. Các em dịch vụ thì vẫn vậy mà tuổi đời thì tăng nhanh, tuổi nghề thêm cao. Cái đó mình chỉ hơi tò mò chút thôi. Hơi ngạc nhiên chút vì thị trường này giá cả điều phối không biết theo quy luật nào nữa.

Anh em theo dõi diễn đàn từ lâu cũng biết. Giá cả khác biệt , dịch vụ tình cảm vẫn vậy. Chỉ vì em hoạt động tự do không qua bánh nên có thể tự chủ được bản thân. Còn qua các bánh thì ...

Vậy nên mình viết bài này hy vọng các em hàng cùng các bánh có thái độ đúng đắn với cuộc vui này. Đành rằng thuận mua vừa bán.

Số mình đăng cho vui, đừng gọi mất công
 
#1
  • M

    MrFear

Mr Check

Mr Check

Tổng Hàng Hà Nội
Nhà Cung Cấp
15
7
hà nội
Làm cái gì cũng xuất phát từ tâm mới bền :p
 
#2
  • Mr Check

    Mr Check

Newbie Cần Biết


Gái Gọi Cao Cấp Bóng Hồng Girl Chảnh
Top Bottom